Gói ST30K Viettel là gói cước khuyến mãi data theo tuần. Với 30.000đ đăng ký gói khách hàng sẽ có 7 ngày lướt web miễn phí với tổng số dung lượng ưu đãi lên đến 7GB. Cước phí đăng ký gói khá phù hợp với túi tiền của nhiều người dùng di động hiện nay. 
Tuy nhiên, gói cước ST30K chưa được áp dụng triển khai “đại trà” nên trước khi đăng ký cần phải kiểm tra thuê bao có thuộc danh sách đăng ký không nhé!

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ data 3G/4G tốc độ cao trong thời gian ngắn thì nên chủ động đăng ký gói ST30K để tiết kiệm chi phí cho thuê bao.

Đối tượng và cước phí đăng ký ST30K Viettel

Đối tượng tham gia: Các thuê bao di động trả trước nằm trong danh sách khuyến mãi nhận được tin nhắn mời đăng ký gói ST30K.
Cước phí đăng ký: 30.000đ/7 ngày.

Hướng dẫn đăng ký ST30K Viettel


Để biết thuê bao Viettel trả trước của mình có đăng ký được gói ST30 Viettel hay không, khách hàng chỉ cần bấm *098# hoặc tra cứu qua ứng dụng My Viettel.

Các quy định cần nắm khi sử dụng gói ST30K Viettel

Khi sử dụng hết 7GB data ưu đãi hệ thống sẽ trừ vào số data ưu đãi của gói cước 3G Viettel hoặc gói cước 4G chính mà thuê bao đang dùng. Hoặc ngắt kết nối mạng cho đến hết chu kỳ đối với những thuê bao không có gói data 3G/4G nào.
Gói cước ST30K có tính năng tự động gia hạn theo tuần khi tại thời điểm gia hạn tài khoản chính của thuê bao có đủ tiền.
Cú pháp hỗ trợ kiểm tra số dung lượng data ưu đãi tốc độ cao của gói ST30K Viettel là KTTK gửi 191 (miễn phí).
Cú pháp hủy gói ST30K Viettel là soạn HUY ST30K gửi 191 (Miễn phí).

Muốn cập nhật thêm thông tin về gói cước ST30K Viettel khách hàng hãy gọi trực tiếp đến tổng đài 198 để được hỗ trợ chi tiết hơn nhé!