Đón đầu nhu cầu sử dụng 3G/4G Viettel của quý khách hàng trên cả nước bên cạnh cho ra đời các gói cước 4G Viettel theo tháng nay nhà mạng còn cho triển khai thêm gói cước MI5D Viettel dành cho thuê bao có nhu cầu truy cập mạng trong ngày. Đăng ký gói cước MI5D của Viettel bạn có ngay ưu đãi tốc độ cao lên đến 500MB dung lượng miễn phí dùng để truy cập Mobile Internet trong ngày nhưng giá cước sở hữu chỉ với 5.000đ/ lần kích hoạt thành công gói cước. Với 500MB data từ gói MI5D hứa hẹn mang đến cho bạn giây phút "thăng hoa" trải nghiệm Internet trọn vẹn suốt 24 giờ cùng dế yêu của mình nhé.

Kể từ khi ra đời cho đến nay, với ưu điểm giá thành rẻ nhưng data nhận về cực khủng, gói cước 4G theo ngày MI5D Viettel chiếm trọn tình cảm của hầu hết người dùng. Mọi thông tin cụ thể về gói cước và cũng như cách đăng ky gói cước MI5D của Viettel sẽ được cung cấp trong nội dung bài viết bên dưới, mời bạn cùng theo dõi nhé:

Cách đăng ký gói cước 4G MI5D Viettel – gói cước 3G/4G Viettel theo ngày:

– Sau khi tin nhắn gửi đi thành công bạn nên khởi động lại thiết bị để hệ thống có thời gian cập nhật ưu đãi data vào tài khoản thuê bao nhé!

Thông tin chi tiết về gói cước MI5D của Viettel:

  • Giá cước đăng ký: chỉ với 5.000đ/ lần đăng ký gói MI5D của Viettel thành công. 
  • Chu kỳ sử dụng: 24 giờ kể từ thời điểm kích hoạt gói cước.
  • Ưu đãi dung lượng nhận được từ gói MI5D Viettel:
  • Miễn phí 500MB data tốc độ cao sử dụng truy cập mạng 4G suốt cả ngày thoải thích tìm kiếm tin tức, xem Video ca nhạc, giải trí trực tuyến…
  • Đặc biệt, khi hết dung lượng ưu đãi hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối Internet nhằm tránh cước phí phát sinh không mong muốn.

Đối tượng đăng ký: 

Gói cước MI5D của Viettel được triển khai rộng trên phạm vi toàn quốc dành cho thuê bao trả trước hoặc trả sau có còn đang hoạt động và đồng thời nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký tổng đài Viettel. Để kiểm tra các gói cước 3G Viettel hoặc 4G Viettel mà bạn có thể sử dụng thông qua 2 cách sau:
  • Cách 1: từ bàn phím thuê bao bấm *090#OK. 
  • Cách 2: kiểm tra thông qua ứng dụng My Viettel.

Thông tin hỗ trợ trong quá trình sử dụng gói MI5D Viettel:

  • Để kiểm soát dung lượng tốc độ cao trong tài khoản data bạn nên thường xuyên tra cứu dung lượng 4G Viettel miễn phí còn lại trong thuê bao bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: KTTK gửi đến 191.
  • Gói cước MI5D mạng Viettel có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ, nếu không có nhu cầu dùng tiếp tục bạn có thể chủ động hủy gói 4G MI5D Viettel theo cú pháp: HUY MI5D gửi đến 191.
  • Với các thuê bao có nhu cầu sử dụng mạng nhiều hơn trong tháng thì hãy nhanh tay sở hữu ngay một gói cước 3G Viettel/ 4G Viettel trọn gói nhận về data gấp 5 lần so với trước đây nhưng giá cước hoàn toàn không thay đổi. 

Chúc bạn may mắn là một trong những thuê bao tham gia đăng ký gói cước MI5D Viettel rinh về ưu đãi thả ga lướt "nét" suốt ngày nhé! Mọi thông tin chi tiết hoặc gặp khó khăn trong quá trình sử dụng bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến tổng đài Viettel để được tư vấn hổ trợ ngay nhé!