Viettel là nhà mạng luôn đi đầu nâng cao chất lượng phục vụ cũng như triển khai nâng cấp ưu đãi data trong các gói cước 3G Viettel với mục đích đem đến sự hoàn hảo nhất cho quý khách hàng. Gần đây, nhà mạng vừa cho triển khai gói cước MIMAX70 Viettel với ưu đãi dung lượng tốc độ cao cực KHỦNG lên đến 3GB data miễn phí truy cập Mobile Internet thoải thích suốt cả tháng với giá cước chỉ 70.000đ/30 ngày sử dụng.

Gói cước MIMAX70 của Viettel là gói cước 3G Viettel trọn gói dành cho thuê bao di động bao gồm cả thuê bao trả trước hoặc trả sau. Vì vậy, khi quý khách hàng sử dụng hết 3GB data từ gói cước MIMAX70 bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng miễn phí cho đến hết chu kỳ. Vậy làm thế nào để sở hữu thành công gói MIMAX70 Viettel? Câu trả lời sẽ được dịch vụ 3GViettel.vn giải thích ngay bên dưới, mời bạn dành chút thời gian cùng tham khảo nhé:

1. Hướng dẫn đăng ký gói cước MIMAX70 Viettel nhận data 3G miễn phí cả tháng:

– Để sở hữu thành công gói cước MIMAX70 của Viettel bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:
– Sau khi nhận được tin nhắn phản hồi xác nhận đăng ký gói cước thành công từ tổng đài Viettel bạn nên khởi động lại thiết bị để hệ thống có thời gian cập nhật ưu đãi data vào tài khoản thuê bao nhé!

2. Thông tin chi tiết về gói 3G MIMAX70 của Viettel:

Nếu bạn là thuê bao có nhu cầu truy cập mạng thường trong tháng thì gói cước MIMAX70 Viettel hứa hẹn là "người bạn" đồng hành thân thiết giúp bạn đắm mình vào không gian truy cập mạng đỉnh cao suốt cả tháng. 
– Giá cước đăng ký: 70.000đ/ lần đăng ký gói MIMAX70 mạng Viettel thành công.
  • Với thuê bao trả trước: cước phí được trừ trực tiếp vào tài khoản chính.
  • Với thuê bao trả sau: cước phí sẽ được tính vào hóa đơn thanh toán vào cuối tháng. 
* Lưu ý: với thuê bao học sinh, sinh viên khi đăng ký gói cước MIMAX70 Viettel cước phí chỉ 50.000đ/tháng nhưng ưu đãi data nhận về vẫn là 3GB data
– Chu kỳ sử dụng: trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm kích hoạt thành công gói cước. 
– Ưu đãi nhận được khi hòa mạng gói MIMAX70 Viettel: 
  • Miễn phí 3GB data tốc độ cao sử dụng truy cập mạng 3G tốc độ cao thoải thích lướt web, chơi game, nghe nhạc trực tuyến, checkin Facebook….
  • Đặc biệt, khi hết lưu lượng ưu đãi bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng miễn phí ở tốc độ thường cho đến hết chu kỳ gói cước. 

3. Thông tin cần biết để sử dụng gói cước MIMAX70 Viettel hiệu quả nhất: 

– Để sử dụng ưu đãi tốc độ cao khoa học và hợp lý nhất bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng 3G Viettel miễn phí còn lại trong tài khoản thuê bao bằng cách soạn tin: KTTK gửi đến 191.
– Mỗi gói cước 3G Viettel đều được tích hợp tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ sư dụng với điều kiện tài khoản chính thuê bao tại thời điểm gia hạn còn >= 70.000đ.
– Trong trường hợp bạn không có nhu cầu hòa mạng tiếp tục gói cước hoặc muốn chuyển sang gói cước 3G khác thì hãy hủy gói MIMAX70 Viettel đang dùng theo cú pháp: HUY MIMAX70 gửi đến 191. 

Chúc bạn thực hiện đăng ký gói MiMax70 Viettel thành công và thả ga truy cập internet với ưu đãi mà gói cước này mang lại nhé!