UMAX300 Viettel là gói cước 3G Viettel SIÊU HẤP DẪN dành cho tất cả thuê bao di động trả trước và trả sau. Khi đăng ký thành công gói UMAX300 khách hàng sẽ được tha hồ truy cập mạng 3G với tốc độ cao không giới hạn data trong 30 ngày liên tiếp. Để nắm rõ hơn thông tin ưu đãi, cách đăng ký gói và cước phí mua gói UMAX300 cụ thể, các bạn hãy theo dõi tiếp phần nội dung bên dưới.

Hướng dẫn đăng ký UMAX300 Viettel truy cập 3G không giới hạn

Cú pháp đăng ký gói cước 3G UMAX300 của Viettel, rất đơn giản:
Sau khi nhận được tin nhắn phản hồi xác nhận đăng ký gói cước thành công từ tổng đài Viettel bạn nên khởi động lại thiết bị để hệ thống có thời gian cập nhật ưu đãi data vào tài khoản thuê bao nhé!

Ưu đãi data hấp dẫn của gói UMAX300 Viettel

Miễn phí 30GB truy cập mạng 3G tốc độ cao cho thuê bao đã thực hiện đăng ký gói. Hết data truy cập mạng với tốc độ thấp hơn.
Khách hàng có thể tha hồ xem phim, lướt facebook, chat zalo, đọc báo điện tử, cày game online,… cả ngày mà không phải lo lắng về cước phát sinh và tốc độ truy cập mạng 3G.
Sở hữu ưu đãi data hoàn toàn khác biệt này, gói cước UMAX300 của Viettel được đánh giá là gói cước giúp người dùng thuê bao di động giảm thiểu chi phí data 3G hiệu quả nhất.

Thông tin chi tiết gói UMAX300 Viettel

Đối tượng tham gia: Tất cả khách hàng đang sử dụng thuê bao di động của Viettel (bao gồm cả trả trước và trả sau).
Cước phí/lần đăng ký gói: 300.000đ.
Chu kỳ (thời hạn sử dụng gói):
  • Đối với thuê bao trả trước là 30 ngày _ Tính từ ngày đăng ký.
  • Đối với thuê bao trả sau hệ thống tính theo tháng dương lịch.
Lưu ý: Gói UMAX300 mạng Viettel này có tính năng tự động gia hạn sau khi chu kỳ gói kết thúc với điều kiện TKC thuê bao di động trả trước phải >= 300.000đ và thuê bao trả sau không nợ cước.

Khách hàng không muốn tiếp tục sử dụng gói UMAX300 Viettel ở chu kỳ tiếp theo thì cần chủ động soạn tin hủy gói theo cú pháp: HUY gửi 191 và soạn tiếp Y gửi 191 (miễn phí).

Liên hệ ngay đến tổng đài 198 (miễn phí) để nắm thêm thông tin chi tiết gói cước UMAX300 Viettel nhé!