Gần đây mình có thấy Viettel ra mắt hai gói cước dữ liệu ST15K và ST30K dành cho mọi loại SIM. Với mức giá 15.000 đồng cho 3 GB data trong 3 ngày hay 30.000 đồng cho 7 GB trong 7 ngày thì đây là một lựa chọn đáng để cân nhắc với nhu cầu sử dụng ngắn ngày hoặc cấp thiết.

  • Gói cước ST15K (3 GB - 3 ngày), ST30K (7 GB - 7 ngày) đăng ký được trên mọi loại SIM có đàm thoại của Viettel.
  • Tốc độ truy cập ổn định, vùng phủ sóng rộng.
  • Gia hạn thành công được bảo lưu lưu lượng không sử dụng hết, được cộng ưu đãi vô chương trình tích điểm khách hàng Viettel++, không lo bị tính thêm cước phát sinh.
  • Phù hợp sử dụng trong trường hợp cấp thiết, ngắn ngày, hoặc nhu cầu data nhiều trong ít ngày.
Về cách đăng ký, anh em có thể dùng điện thoại bấm *098#, chọn mục số 2 (siêu ưu đãi DATA) để lựa chọn một trong hai gói cước. 
Hoặc cũng có thể soạn tin ST15K 0385520262 hay ST30K 0385520262 gửi 9123. Trường hợp khi sử dụng trên một thiết bị không có hỗ trợ đàm thoại thì có thể dùng ứng dụng My Viettel để đăng ký gói cước.

Đang tải Viettel_ST15K_ST30K_tinhte_1.jpg…

Đang tải Viettel_ST15K_ST30K_tinhte_2.jpg…Mình đăng ký ngay dịp có ưu đãi nhân đôi dung lượng.​

Thử nghiệm


Mình sử dụng trong khu vực trung tâm TP. Hồ Chí Minh bằng những ứng dụng kiểm tra tốc độ quen thuộc như Speedtest, fast.com, xem Youtube, tải tập tin từ Fshare. Với tốc độ Speedtest ổn định trên 60 Mbps thì 4G của Viettel hoàn toàn đáp ứng những nhu cầu sử dụng hàng ngày. Việc tải tập tin khoảng 160 MB từ Fshare cũng chỉ mất chưa đầy 30 giây.

Đang tải Viettel_ST15K_ST30K_tinhte_3.jpg…Speedtest trung bình hơn 20 Mbps là dùng ngon, mình test vài lần thì trên mức 60 Mbps ở một chỗ cố định.

Đang tải Viettel_ST15K_ST30K_tinhte_4.jpg…Fast.com tầm này là đủ xem Netflix được rồi.​

Đang tải Viettel_ST15K_ST30K_tinhte_6.jpg…YouTube kéo thoải mái, nhưng cả ngày thì chắc cũng hết vài GB :D.​

Đang tải Viettel_ST15K_ST30K_tinhte_5.jpg…Tải một tập tin khoảng 166 MB từ Fshare chỉ trong vòng 30 giây.​

Như vậy, những gói cước này luôn có sẵn trong SIM Viettel bất kỳ mà không đòi hỏi phải là loại SIM gì đặc biệt. Nó sẽ đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của nhiều nhóm đối tượng. Chẳng hạn mình có những thiết bị ít sử dụng thường xuyên thì có thể đăng ký những gói cước này để sử dụng ngắn ngay trong trường hợp cần thiết. Hoặc gói cước chính hết dung lượng thì có thể đăng ký thêm trước khi đến kỳ gia hạn. Ngoài ra, gói cước này khi gia hạn thành công được bảo lưu toàn bộ lưu lượng Data chưa sử dụng hết. Điều này sẽ không gây lãng phí lưu lượng khi chưa dùng đến. Cuối cùng anh em có thể tặng gói cước cho bạn bè, người thân nếu họ vẫn còn ngại việc sử dụng data tốn nhiều tiền.